Tin tức

Giá tấm nhựa lấy ánh sáng rỗng ruột chất lượng cao

Tấm nhựa lấy ánh sáng rỗng ruột hiện nay có nhiều loại như tấm nhựa lấy sáng Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan..Tuy nhiên với các loại tấm nhựa lấy sáng giá rẻ thường có nhược điểm là độ bền không cao, chỉ sử dụng được thời gian ngắn.

Tấm nhựa lấy ánh sáng hàng loại 1

Công ty Sơn Băng chuyên cung cấp tấm nhựa lấy ánh sáng hay còn gọi là tấm lợp lấy sáng, tấm poly lấy sáng từ công ty sản xuất poly Impack Việt Nam. Được sản xuất bởi dây chuyền từ công ty mẹ là Impack Indonesia với 100% nguyên liệu Bayer từ Đức.

Hiện nay tại đại lý Sơn Băng Group đang cung cấp tấm lấy sáng poly thương hiệu Xlite, Solite, Twinlite đây đều là các thương hiệu tấm poly rỗng ruột có độ bền từ 2-10 năm. Loại poly lấy sáng rỗng có khổ tấm cố định là 2.1m x 5.8m với nhiều màu sắc như: màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu xanh nhạt, màu đồng, màu trong suốt..

Tấm poly lấy sáng rỗng ruột hiện nay được sử dụng trong nhiều ứng dụng như mái poly nhà xe, mái poly mái hiên, mái vòm poly, mái giếng trời, tấm ngăn, vách ngăn..

Báo giá các loại tấm poly lấy sáng rỗng ruột

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, mua sỉ các loại tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột tại TPHCM có thể tham khảo bảng báo giá tấm poly lấy sáng sau đây. Để có báo giá tốt nhất cho số lượng và khối lượng công trình lớn, quý khách hàng nên liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ kinh doanh của Sơn Băng Group để có giá tốt hơn.

bang-gia-tam-lop-poly-rong-ruot-sonbang

tấm nhựa lấy ánh sáng rỗng ruột

  • Cam kết sử dụng 100% nguyên liệu Bayer (Xuất xứ Gemany). Hàng Solarflat được bảo hành 10 năm
  • Giao ngay với hàng có sẵn, Đặt riêng theo đơn hàng từ 10-20 ngày. Đối với hàng nhập từ Indonesia là 35 ngày.
  • Có thể sản xuất những độ dày theo yêu cầu từ  10mm trở lại. Tuy nhiên giá cả sẽ tùy vào MOQ
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng. Giá chưa gồm VAT 10% và Vận Chuyển

Đại lý bán tấm nhựa lấy sáng tại TPHCM

Công ty Sơn Băng Group là đại lý cung cấp mua bán các loại tấm poly tấm lợp lấy sáng poly, tấm nhựa lấy ánh sáng hàng chính hãng, chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng cho mọi công trình, dự án tại TPHCM.

– Giao hàng nhanh chóng với đơn hàng SLL

– Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ C/Q

– Hàng loại 1 chất lượng cao đầy đủ màu sắc

Là công ty cung cấp các sản phẩm tấm poly giá rẻ số lượng lớn với các thương hiệu chính hãng tốt nhất từ thương hiệu tấm poly Impack Việt Nam, tấm poly nhập khẩu từ Impack Indonesia.

  • Địa chỉ809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
  • Điện thoại: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Email: tansbgroup@gmail.com

2 Comments

Leave a Comment