Tin tức

So sánh tấm mica lấy sáng và tấm lợp poly

tấm nhựa mica

Nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái lấy sáng rất băng khoăn giữa tấm mica lấy sáng và poly có gì khác nhau và cách sử dụng cũng như độ bền của tấm mica và poly thật sự như thế nào. Hãy xem qua bài viết này của công ty Sơn Băng Group.

Nên chọn tấm mica hay poly lấy sáng     

Thông số

Tấm mica

Tấm poly lấy sáng

Giới thiệu Mica là loại nhựa đặc được sử dụng trong nhiều ứng dụng quảng cáo, chữ nổi, làm bảng hiệu. Tấm poly được sản xuất bởi Polycarbonate liên kết tạo khối bền vững.
Loại sản phẩm Mica Đài Loan (loại 1), Mica Trung Quốc(loại 2) Tấm poly Việt Nam, Indonesia, Đài Loan
Màu sắc Thường lợp mái mica trong suốt Màu trong, màu xanh dương, xanh lá,màu đồng, màu bạc
Kích thước 1.22m x 2.44m 2.1m x 5.8m (Poly rỗng), 1,22m x 30m(Đặc)
Giá Mica 2mm màu trong từ 700.000/tấm Poly rỗng 4mm 950.000/tấm – Poly đặc 2mm từ 310.000/m2
Độ bền Với mica sử dụng ngoài trời lâu dài thường dễ bị nứt, cong vênh, ngã màu và rất giòn không chịu lực tốt, không cách nhiệt. Tấm Poly thường được phủ UV chống rạn nứt, bạc màu, độ bền cao từ 5 năm trở lên, cách nhiệt tốt hơn.
tấm nhựa mica

Tấm nhựa mica

ton-nhua-lay-sang-Solite-Xlite

Tấm poly

Như quý khách hàng đã thấy thì tấm mica lấy sáng chỉ phù hợp với các sản phẩm quảng cáo và các loại mái nhỏ không phù hợp cho các ứng dụng như mái hiên nhà phố, mái sân thượng, mái vòm và các loại công trình lấy sáng, chống nóng, cách nhiệt như là tấm lợp poly.

Bảng giá tấm lợp poly lấy sáng

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua tấm lấy sáng, tấm lợp poly lấy sáng tại TPHCM có thể tham khảo qua bảng báo giá tấm nhựa poly lấy sáng mới nhất của chúng tôi.

bang-gia-tam-lop-poly-rong-ruot-sonbang

bang-gia-tam-lop-poly-dac-ruot-sonbang

Xem thêm: Tấm lợp poly nào tốt cho mái che mái hiên

Địa chỉ mua tấm poly chính hãng

Tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán tấm poly lấy sáng với nhiều mức giá khác nhau cho nhiều thương hiệu. Công ty Sơn Băng Group là đại lý cung cấp tấm poly chính hãng hàng chất lượng cao loại 1 do công ty Impack Việt Nam sản xuất dưới công nghệ từ Impack Indonesia. Sản phẩm được các chứng chỉ C/Q rõ ràng phù hợp cho nhiều công trình.

Tấm poly lấy sáng chống nóng do công ty Sơn Băng Group cung cấp được nhà sản xuất bảo hành lên đến 15 năm với tấm poly đặc ruột và 5 năm trở lên với tấm poly rỗng ruột. Quý khách hàng, đối tác cần mua tấm poly lấy sáng chống nóng có thể liên hệ mua hàng ngay tại Sơn Băng với giá tấm poly tốt nhất tại TPHCM.

  • Địa chỉ809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
  • Điện thoại: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Email: tansbgroup@gmail.com

Leave a Comment