Tin tức

Tấm lợp lấy sáng chống nóng cho mái hiên sân thượng

Tấm lợp lấy sáng chống nóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là tấm poly hay còn gọi là tấm lợp poly, tấm lấy sáng poly được làm từ nhựa polycarbonate có độ bền rất cao, cách nhiệt tốt, chịu lực tốt, có phủ uv nên thường được dùng làm mái che lấy sáng chống nóng, che mưa.

Vì sao nên sử dụng tấm lợp lấy sáng poly

Tấm lợp lấy sáng chống nóng poly ngoài chức năng chống nóng, cách nhiệt thì tấm poly còn mang lại ánh sáng cho không gian bên trong. Nhất là các khu vực cần lấy sáng như mái nhà xe, mái hiên, sân thượng, mái vòm hồ bơi..

Vì sao nên sử dụng mái lợp lấy sáng poly ? vì nó có những đặc tính kỹ thuật được sản xuất với chức năng làm mái lợp poly nên hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để thay thế các vật liệu khác như tôn kẽm, ngói mái thông thường khác.

Thay vì cần kết cấu chịu lực tốt cho các mái lợp dạng tôn kẽm, ngói mái thì bạn chỉ cần thi công khung sắt vuông mạ kẽm để lợp mái poly vì tấm poly rất nhẹ phù hợp cho mọi công trình và không ảnh hưởng đến kết cấu công trình hay phải sửa đổi công trình.

tam-poly-lay-sang-chong-nong

Những ưu điểm của tấm lợp poly

– Khả năng cách nhiệt rất tốt theo từng màu sắc và độ dày tấm poly

– Độ chịu lực cao bên bỉ khi sử dụng ngoài trời

– Truyền sáng tương đương với kính nhưng khó vỡ hơn kính.

– Dễ dàng thi công lắp đặt cho mọi công trình

– Đa dạng về màu sắc tấm lợp poly

Bảng màu tấm poly lấy sáng

ma-mau-tam-ton-song-lay-sang

Thông số cách nhiệt chống nóng

Đối với khách hàng, đối tác quan tâm đến khả năng của tấm poly để sử dụng làm tấm lợp lấy sáng chống nóng cho các mái hiên, mái che lấy sáng poly có thể tham khảo bảng thông số cách nhiệt truyền sáng của tấm poly dưới đây.

thong-so-tam-poly

Lưu ý:

– Tấm poly rỗng sẽ có độ truyền sáng cao và cách nhiệt ít hơn.

– Tấm poly đặc ruột sẽ có độ truyền sáng ít hơn và cách nhiệt tốn hơn.

Bảng giá các loại tấm lợp lấy sáng poly

Hiện nay công ty Sơn Băng Group đang cung cấp hai loại mái lợp poly dùng để làm tấm lợp lấy sáng chống nóng đó là tấm lợp poly rỗng ruột và tấm lợp poly đặc ruột. Kính mời quý khách hàng, đối tác tham khảo bảng báo giá hai loại sản phẩm dưới đây.

1. Bảng giá tấm poly lấy sáng dạng đặc ruột

Thương hiệu tấm poly đặc ruột SolarFlat do công ty Impack Việt Nam sản xuất, do công ty Sơn Băng phân phối tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Là tấm poly đặc hàng loại 1 chất lượng cao, độ bền cao, có phủ uv, bảo hành 15 năm.

  • Khổ tấm ngang 1.22m x dài 30m, khổ ngang 1.52m x dài 30m, khổ ngang 1.80m x 20m, khổ ngang 2.1m x 20m
  • Độ dày tấm poly đặc từ 1.2mm, 2mm, 2.5mm, 2.8mm, 3mm, 3.8mm, 4mm, 4.5mm, 4.7mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm
  • Có cắt lẻ cho tấm poly có độ dày từ 2mm trở lên

bang-gia-tam-lop-poly-dac-ruot-sonbang

2. Bảng giá tấm poly loại rỗng ruột

Các loại tấm poly rỗng ruột phổ biến như Poly xlite, solite, twinlite do công ty Impack Việt Nam sản xuất. Hàng poly loại 1 chất lượng chính hãng do công ty Sơn Băng cung cấp phân phối.

  • Khổ tấm tiêu chuẩn ngang 2.1m x 5.8m
  • Độ dày tấm tiêu chuẩn 4mm, 4.5mm, 5mm, 5.8mm, 6mm, 10mm.
  • Sản phẩm có phủ UV bảo hành 15 năm.

bang-gia-tam-lop-poly-rong-ruot-sonbang

Lưu ý:

– Để có giá tốt với số lượng lớn nên liên hệ trực tiếp với công ty để có giá tốt

– Giao hàng nhanh chóng tại các quận huyện tại TPHCM

– Sản phẩm chính hãng có chứng chỉ C/Q từ nhà sản xuất.

Xem thêm: Tấm lợp lấy sáng poly dạng sóng

Đại lý bán tấm poly chính hãng tại TPHCM

Công ty Sơn Băng Group hiện nay là đối tác cung cấp các sản phẩm tấm lợp poly, tấm lấy sáng chống nóng tại TPHCM. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp do công ty Impack Việt Nam sản xuất với công nghệ cao từ công ty Impack Indonesia sử dụng nguyên liệu 100% bayer từ Đức.

Trên thị trường có nhiều loại tấm lấy sáng poly khác nhau được sản xuất bởi nhiều công ty và nhiều nước khác nhau và với nhiều giá thành khác nhau. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm để sử dụng ngoài trời thường có độ bền không cao.

Tấm poly lấy sáng chống nóng do công ty Sơn Băng Group cung cấp được nhà sản xuất bảo hành lên đến 15 năm với tấm poly đặc ruột và 5 năm trở lên với tấm poly rỗng ruột. Quý khách hàng, đối tác cần mua tấm poly lấy sáng chống nóng có thể liên hệ mua hàng ngay tại Sơn Băng với giá tấm poly tốt nhất tại TPHCM.

  • Địa chỉ809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
  • Điện thoại: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Email: tansbgroup@gmail.com

Leave a Comment