Tin tức

Tấm nhựa lấy sáng giá rẻ cho mái lợp poly tại TPHCM

tam-poly-lay-sang-chong-nong

Tấm nhựa lấy sáng giá rẻ poly thường được dùng để lợp mái che, mái hiên, mái sân thượng, mái vòm hoặc dùng để làm các chức năng, ứng dụng theo nhu cầu khác. Công ty Sơn Băng Group là đơn vị cung cấp phân phối tấm nhựa poly lấy sáng giá rẻ tại TPHCM hàng loại 1 chính hãng.

Bán tấm nhựa poly lấy sáng giá rẻ

Tấm nhựa poly lấy sáng hay còn gọi là tấm nhựa lấy sáng, được sử dụng cho nhiều chức năng như dùng làm mái poly chống nóng, mái poly cách nhiệt cho các mái hiên, nhà xe, nhà xưởng… Tấm nhựa lấy sáng được sản xuất bởi nhựa Polycarbonate nên thường có độ bền rất cao, chịu lực tốt, có thể uốn cong dễ dàng.

Hiện nay công ty Sơn Băng Group có hai loại nhựa lấy sáng poly đặc ruột và nhựa lấy sáng poly rỗng ruột với nhiều độ dày, kích thước, màu sắc khác nhau phù hợp cho nhiều loại công trình. Các sản phẩm tấm nhựa poly lấy sáng được công ty Sơn Băng cung cấp được sản xuất bởi công ty Impack Việt Nam hàng loại 1 chính hãng.

Các thương hiệu poly nhựa lấy sáng có giá rẻ thường là các sản phẩm tấm poly rỗng ruột không được phủ UV với các loại sản phẩm như poly xlite, solite, Solarlite..

Bảng giá các loại tấm poly rỗng giá rẻ

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua tấm lợp lấy sáng poly, tấm nhựa lấy sáng giá rẻ tại TPHCM có thể tham khảo bảng giá tấm poly rỗng ruột dưới đây. Để có báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline, zalo để được báo giá tốt nhất.

bang-gia-tam-lop-poly-rong-ruot-sonbang

ton-nhua-lay-sang-twinlite

bang-mau-tam-poly

Xem thêm: Tấm lợp lấy sáng chống nóng cho mái hiên mái sân thượng

Đại lý mua tấm poly chính hãng TPHCM

Công ty Sơn Băng Group là nhà phân phối sản phẩm tấm lợp poly lấy sáng tại TPHCM với giá tốt nhất trên thị trường. Là đơn vị cung cấp sản phẩm tấm nhựa lấy sáng giá rẻ hàng loại 1 chính hãng chất lượng cao tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác.

– Cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao

– 100% nguyên liệu Bayer từ Đức

– Chứng chỉ C/Q cho các sản phẩm cung cấp

Để được báo giá tốt nhất xin quý khách hàng, đối tác đừng ngần ngại liên hệ với công ty Sơn Băng tại TPHCM.

  • Địa chỉ809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
  • Điện thoại: 0933 856 886 - 0903 623 267
  • Email: tansbgroup@gmail.com

Leave a Comment